Bóng đá chuyên nghiệp – Khởi đầu thảm hại 0-2 của Seahawks liệu có khiến họ bị loại khỏi cuộc săn đuổi danh hiệu Super Bowl?

Nếu bạn đặt mục tiêu không chỉ giành được mà còn vô địch Super Bowl mùa này, thì việc để thua hai trận đầu tiên không phải là ý kiến ​​hay. Trong khoảng thời gian 8 năm từ 2000 đến 2007, chỉ có 6 trong số 70 đội của Liên đoàn bóng đá quốc gia bắt đầu mùa giải với tỷ số 0-2 lọt vào vòng loại trực tiếp, ít giành được Super Bowl hơn nhiều.

Vì vậy, đây là Seattle Seahawks của Mike Holmgren, tất cả đều đầy nước bọt và giấm và mệt mỏi trong khi thua hai trò chơi đầu tiên của họ, một cú đánh 34-10 từ Bills in Buffalo và thua 33-30 hiệp phụ trên sân nhà trước San Francisco 49ers, a Hội nghị bóng đá quốc gia đối thủ của West Division.

Trong hai trận đấu, Seahawks, đội đã trả lại tất cả 11 lần bắt đầu phòng ngự của họ (hầu như chưa từng có trong bóng đá chuyên nghiệp), cho 33,5 điểm một trận.

Một lời giải thích cho sự thiếu sót trong lối chơi của họ đến từ điều phối viên phòng thủ John Marshall, người cho rằng không có nhiều nhiệm vụ được giao nhiều vì các cầu thủ chỉ đơn giản là không tin tưởng vào đồng đội của họ và bù đắp quá mức trong khu vực của họ ronaldo juventus để bù đắp cho những gì họ cho là thiếu sót ở đâu đó. khác. Nghe có vẻ như họ đang quan tâm đến công việc của người khác chứ không phải của riêng họ.

Tất nhiên, có một số giải thích khác có lẽ ít hợp lý hơn nhưng dễ hiểu hơn, chẳng hạn như dành quá nhiều thời gian:

1) Đọc các mẩu báo chí về việc họ sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào trong năm nay.

2) Thực hiện một cuộc gọi điện thoại di động nhanh chóng cho đại lý của họ để xem những xác nhận mới nào có thể khiến họ chú ý hơn.

3) Tìm ra con đường nhanh nhất đến quầy xúc xích sau khi hiệp một kết thúc.

4) Đang cố gắng tìm hiểu xem liệu có thể tiếp cận được cô gái tóc vàng trông như foxy ở hàng thứ 4 bên mạn phải hay không.

Mặt trận phòng thủ đã ghi được 8 bao tải nhưng phòng thủ thứ yếu được nhìn thấy lần cuối ở đâu đó gần Tukwila, 12 dặm về phía nam của Cánh đồng Qwest ở trung tâm thành phố Seattle.

Sáu ngoại lệ của quy tắc 0-2 không đi nhanh là:

1) Người khổng lồ New York năm 2007, người đã thắng 10-6 và thắng Super Bowl XLII (Super Bowl 42 cho những người trong thế giới thực, trái ngược với các giám đốc điều hành NFL).

2) Các đội trưởng thành phố Kansas năm 2006, người đã đi 9-7 và thua trong trò chơi thẻ hoang dã AFC.

3) Philadelphia Eagles đã thắng 12-4 và lọt vào trận tranh chức vô địch NFC.

4) Atlanta Falcons năm 2002, người đã thắng 9-6-1 và lọt vào trò chơi phân chia NFC.

5) Pittsburgh Steelers năm 2002, người đã thắng 10-5-1 và lọt vào trận đấu chia điểm của AFC.

6) Đội New England Patriots năm 2001 đã thắng 11-5 và thắng Super Bowl XXXVI (Super Bowl 36 cho những người trong thế giới thực, trái ngược với những người điều hành NFL).

Alexander Pope, bậc thầy của câu đối anh hùng, đã viết “Hy vọng suối vĩnh cửu trong bầu ngực con người, Con người không bao giờ tồn tại, nhưng luôn được ban phước” và Seahawks cũng vậy.

Sau khi bị sa lầy trong tình trạng đáng thương như những cậu bé anh em bị bắt khi tụt quần bên ngoài vào mùa đông chết chóc, Seahawks đã quay ngược 180 độ trên sân nhà vào tuần trước và đánh bại St. Louis Rams (một đối thủ khác của hạng) 37-13.

Với việc tất cả các máy thu rộng xuất phát của Seattle đều bị va chạm và bị bỏ lại với sự thiếu kinh nghiệm chính ở vị trí thu rộng, Hawks ‘đã chuyền cho Julius Jones 22 lần với cự ly 140 yard (6,4 yard mỗi lần thực hiện), bao gồm cả cú chạm bóng chạm xuống 29 yard. Họ giao bóng cho T. J. Duckett 19 lần với cự ly 79 yard và 2 lần chạy TD ngắn, và thế là xong.

Tôi đã đề cập đến việc tân binh John Carlson (anh ta cao 6 foot-5, nặng 251 pound) tiếp tục trông đẹp và thực sự bắt được bóng khi bạn ném cho anh ta? Carlson đến Seattle từ Notre Dame. Anh ấy không phải là kết thúc tuyệt vời đầu tiên từ Notre Dame.

Vinh dự đó thuộc về Leon Hart bất tử, người chiến thắng Heisman Trophy năm 1949 và là tiền đạo duy nhất giành được 3 danh hiệu quốc gia ở cả hai trường đại học (giải vô địch quốc gia năm 1946, 1948 và 1949 tại Notre Dame) và bóng đá chuyên nghiệp (1952, 1953 và 1957 chức vô địch NFL với sư tử Detroit).

Leon Hart cũng là người cuối cùng và duy nhất 1 trong 2 tiền đạo từng giành được Heisman Trophy. Anh ta là một kết thúc chặt chẽ của Toàn Mỹ về tấn công và kết thúc phòng thủ về phòng thủ. Đó là khi đàn ông là đàn ông chứ không phải là những ngôi sao tự cao tự đại, hư hỏng, nhiều triệu phú, ham chơi nhưng không phải lúc nào cũng chơi vì sợ bị tổn thương.