Nhận lời khuyên từ các cầu thủ bóng đá khi học cách tăng cân nhanh

Với bóng đá đại học và các mùa giải NFL hiện đang diễn ra, bạn có thể cân nhắc việc tham khảo lời khuyên từ những người nổi tiếng về sức mạnh và kích thước của họ. Gợi ý là hãy thiết lập một thói quen cho bản thân vào buổi tối trước buổi tập luyện lớn hàng tuần của bạn, giống như các cầu thủ bóng đá làm trước trận đấu lớn vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật, nếu bạn muốn tăng cân nhanh.

Để tăng cơ nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn chỉ có thời gian tập luyện một lần một tuần, thì hãy tận dụng tối đa nó bằng cách chuẩn bị cho buổi tập vào buổi tối trước khi bạn đến phòng tập. Dưới đây là một số mẹo tăng cân mà bạn có thể kiểm soát vào đêm trước khi tập luyện:

Ngủ ít nhất 7 giờ (hoặc hơn nếu có chỉ định của bác sĩ). Làm bất cứ điều gì bạn có thể để đảm bảo rằng đây là giấc ngủ không bị gián đoạn. Vì bạn sẽ nâng mức tạ manchester city vs burnley nặng, so với những gì bạn có thể xử lý, nên bạn muốn được nghỉ ngơi và tập trung để tăng cơ hội an toàn trong suốt quá trình tập luyện của mình
Thiết lập danh sách kiểm tra cho túi tập thể dục của bạn và những gì bạn cần cho đồ uống, chất bổ sung, nước và các bữa ăn sau khi tập luyện. Xem lại để đảm bảo rằng bạn có mọi thứ mình cần, bao gồm cả nhạc và pin dự phòng nếu cần
Hạn chế đời sống xã hội của bạn. Ví dụ: nếu bạn dự định tập luyện vào sáng thứ Bảy, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã ở nhà trước nửa đêm của đêm thứ Sáu. Nếu điều này có nghĩa là bạn phải hạn chế cuộc sống xã hội của mình trong một đêm để đạt được trọng lượng cơ bắp mà bạn mong muốn thì hãy cứ như vậy!
Xem lại những việc bạn định làm khi bước vào phòng tập. Hãy dành một chút thời gian vào đêm hôm trước để hình dung bạn AN TOÀN khi nâng thêm trọng lượng và / hoặc lặp đi lặp lại và làm như vậy một cách thống trị. Biết trọng lượng bạn định sử dụng; và nhận ra rằng bạn có thể thực hiện các điều chỉnh đối với các mối quan tâm về an toàn khi bạn đến phòng tập thể dục vào ngày hôm sau.