Những Đội Thể Thao Trường Đại Học Ném Bên Tốt Nhất?

Đội nào có bữa tiệc ngon nhất trong khuôn viên trường? Quên đội bóng đá và Frats. Các đội điền kinh và chạy việt dã giành chiến thắng vang dội! Chà, ít nhất là từ những khu học xá mà tôi đã đến thăm trong những năm qua. Hãy suy nghĩ về nó. Nếu ai đó chạy hơn 10 dặm một ngày, chắc chắn có điều gì đó không ổn. Họ đang chạy từ cái gì? Họ không thể thực sự tận hưởng nó! Chà, có lẽ họ có thể. Vận động viên chạy việt dã là một giống chó kỳ lạ nhưng rất tận tâm. Đối với phần còn lại của đội điền kinh và các đặc điểm cá nhân đa dạng của họ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng họ có một số ốc vít bị lỏng, nhưng theo kiểu hoàn thiện tuyệt đối.

Đường đua, Đường trường và Chạy việt dã bao gồm rất nhiều môn thể thao khác nhau. Nó không chỉ chạy. Có nhảy cao, nhảy xa, nhảy từng chân một, nhảy với sự hỗ trợ của cột, ném đống kim loại, quay kim loại, lao vào đống kim loại, chạy, chạy bộ, đôi khi là đi bộ – nghe này, có thứ gì đó cho bất cứ ai có trái tim! Do đó, để tham gia một bữa tiệc tại nhà theo dõi và đường trường là tham gia một buổi biểu diễn xiếc – có rất nhiều tầng lớp xã hội khác nhau với những sở thích khác nhau. Mỗi vận động viên không giống như người tiếp theo. Trong bóng đá, tất cả họ chỉ muốn tranh bóng và chạy. Trong bóng đá, tất cả đều chỉ muốn rê bóng và ghi bàn. Và KHÔNG CÓ GÌ sai với điều này. Nhưng, ở môn điền kinh, họ muốn chạy nhanh, ném xa, nhảy cao và giành chiến thắng!

Sau cả tuần luyện tập và nửa ngày cuối tuần thi đấu, những bữa  germany bundesliga 2  iệc ốm yếu nhất mà bạn từng biết sắp đi xuống!

Không có phí bảo hiểm
Ai đó sẽ khỏa thân và nhảy múa. Đợi đấy
Không có tỷ lệ gái / trai nào có cửa vì có Đội nam và Đội nữ
Mọi người được chào đón!
Ở mọi bữa tiệc đại học, đều tồn tại một quy tắc dành cho con gái. Nếu bạn là một chàng trai và bạn muốn đến một bữa tiệc thì bạn phải có hai hoặc nhiều phụ nữ đi cùng. Nếu bạn đến với tất cả các chàng trai, rất có thể bạn sẽ bị quay lưng. Nhiều cô gái sẽ lôi kéo nhiều chàng trai hơn và những chàng trai này sẽ không được nhận. Những người đàn ông đại học say xỉn, bị cắm sừng là công thức dẫn đến thảm họa. Họ sẽ gây ra vấn đề bằng cách đánh nhau hoặc phá hủy tài sản. Bất kể, quy tắc cô gái là một quy tắc vô lý. Nó bắt đầu một đêm đầy tiêu cực. Chào đón tất cả mọi người sắp xếp cho một đêm vui vẻ tuyệt đối. Nếu những người tổ chức tiệc ở trường đại học muốn có nhiều cô gái hơn trong bữa tiệc của họ thì họ nên tổ chức những bữa tiệc tốt hơn.

Không giống như bất kỳ đội đại học nào khác, đội điền kinh và điền kinh nam và nữ là một đội tập thể đi chơi với nhau. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy một tỷ lệ đồng đều giữa nam và nữ tại những bữa tiệc này; do đó vứt bỏ “quy tắc con gái”. Đội bóng có toàn nam; Các đội nam và đội bóng đá không bao giờ thi đấu cùng nhau, nhưng có điều gì đó độc đáo về tinh thần thể thao của T&F và XC.

Nếu bạn đến một nhà hàng và họ phục vụ bạn một bữa ăn mà bạn không thích và dịch vụ rất tệ, bạn có quay lại không? Nhiều khả năng việc đến nhà hàng đó lần thứ hai sẽ không xảy ra. Nếu bạn trải nghiệm một bữa ăn không như mong muốn và dịch vụ tồi tệ, thì bạn sẽ đến một nhà hàng khác, nơi có thức ăn tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc. Điều này tương tự như một bữa tiệc. Để tìm hiểu điều này trước khi bạn tự mình trải nghiệm, hãy nói chuyện với các sinh viên khác về những bữa tiệc vui vẻ. Nghe những lời chứng thực giúp cải thiện cơ hội có một khoảng thời gian vui vẻ hơn là một đêm đầy kịch tính.