Tôi có phải là một cầu thủ bóng đá không? Một câu hỏi kỳ lạ để hỏi một nhạc sĩ

Tôi yêu bóng đá. Bóng đá, không phải bóng đá Mỹ.

Tôi không biết nhiều về luật chơi, nhưng tôi có thể đá một quả bóng khó và đó là điều quan trọng. Đúng?

Mỗi tuần, tôi chơi một trò chơi với bạn bè của mình trên mảnh đất trống ở sau nhà. Nó rất vui. Sau đó, sau trận đấu, chúng tôi đi đến quán rượu địa phương và cố gắng bổ sung chất lỏng đã mất bởi tất cả những gì mà trò chơi đã làm cho chúng tôi đổ mồ hôi.

Tôi tận tâm. Tôi ra ngoài với các cầu thủ mỗi tuần một lần để tập luyện trong một giờ. Điều đó cũng rất vui, và cũng cần thiết để giữ cho bụng của tôi thon gọn!

Từ thứ Hai đến thứ Sáu tôi làm việc.

Câu hỏi: Tôi có phải là một cầu thủ bóng đá không?

Bạn có trả lời, “Không”?

Phần lớn các bạn đọc điều này có thể sẽ tự nhủ: “Tất nhiên là không!” và bạn sẽ không sai khi nghĩ theo cách đó. Rõ ràng là tôi không phải là một cầu thủ bóng đá, tôi áo inter milan thậm chí không biết các quy tắc, mặc dù tôi có thể đá một quả bóng và tôi không dành đủ thời gian để tập luyện để tốt hơn cho trận đấu của mình. Tốt nhất bạn có thể nói rằng bóng đá đối với tôi là một trò tiêu khiển.

Không có gì sai với điều đó, cho đến khi tôi bắt đầu cố gắng hòa nhập với những cầu thủ thực sự của thế giới và nghĩ rằng tôi nên được đối xử như vậy, với mức lương cao và tất cả danh tiếng mà những vận động viên này có được.

Thế giới sẽ nghĩ gì về tôi nếu tôi phàn nàn vì những cầu thủ nổi tiếng đó đã ký hợp đồng thay vì tôi. Tôi không nghĩ chúng ta cần trả lời câu hỏi đó.

Thật không may, trong thế giới âm nhạc, rất nhiều lúc, điều này chính xác xảy ra. Chơi guitar tốt thôi là chưa đủ. Có rất nhiều “nhạc sĩ” không biết gì, hoặc rất ít, về ‘quy tắc’ của trò chơi mà họ đang chơi, không muốn coi sự nghiệp âm nhạc của mình bằng sự chú ý rằng nó cần phải thành công, muốn và cố gắng hòa nhập. với các chàng trai lớn, và sau đó phàn nàn vì họ bị bỏ lại dưới đáy của đống khi nói đến danh tiếng và tài sản.

Tôi không muốn xuất hiện một kẻ khó tính, nhưng thực tế là, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần biết về doanh nghiệp của mình. Có hai phần khác biệt trong thế giới âm nhạc, bên ‘nghệ thuật’ và bên ‘kinh doanh’. Về nghệ thuật, bạn có thể cực kỳ tài năng, nhưng để thành công trong kinh doanh (nếu đó là điều bạn muốn làm) thì bạn cần phải biết cả hai điều đó.